Home / Blog / Anh buông tay và em không đủ sức níu giữ…

Anh buông tay và em không đủ sức níu giữ…

Nếu biết anh sớm buông tay em sớm như vậy, em đã yêu anh nhiều hơn thế. Em sẽ không phân vân hay do dự thể hiện tình yêu của mình. Khi yêu, anh đã từng nói rằng em thật ngốc. Mà có lẽ em ngốc thật và nếu yêu anh là ngốc thì em cũng chẳng cần phải khôn ngoan.

Mình chia tay cũng khá lâu rồi, chính xác là anh đã buông tay em mà em thì không đủ sức níu giữ. Có lẽ nhiều người sẽ nghĩ rằng nếu biết trước rằng sẽ chia tay thì họ sẽ không đồng ý yêu nhau. Nhưng với em thì khác. Nếu biết anh sớm buông tay em sớm như vậy, em đã yêu anh nhiều hơn thế. Em sẽ không phân vân hay do dự thể hiện tình yêu của mình.

Khi yêu, anh đã từng nói rằng em thật ngốc. Mà có lẽ em ngốc thật và nếu yêu anh là ngốc thì em cũng chẳng cần phải khôn ngoan. Đến tận bây giờ em cũng không hề hối hận vì đã yêu anh, cũng không hề trách anh vì đã buông tay. Khi trước anh có nói rằng con người ta chỉ sống có một lần, vậy thì phải sống sao cho đáng để không phải hối hận sau này.

Anh buông tay và em không đủ sức níu giữ...

Em thật sự không hối hận vì mình đã sống đúng với tình cảm và trái tim chân thành. Nhưng có lẽ em có chút nuối tiếc rằng khi yêu anh mà trong lòng em còn có những đắn đo và suy nghĩ quá nhiều về những điều chưa xảy ra. Em khi yêu anh là cô gái tuổi 25 có khá nhiều ước mơ, hoài bão và cả trách nhiệm gia đình. Và có lẽ em chưa đủ tốt nên cuối cùng em không là người con gái mà anh muốn cùng bước nốt chặng đường dài sau này.

Có những khi rất nhớ anh nhưng em lại đành tự nén lòng mình để không gọi điện hay nhắn tin cho anh. Có điều này chắc anh không biết, rằng với em, yêu một người thật sự là rất khó. Em cho rằng một nửa của mình là người hợp với mình nhất chứ không phải là người tốt với mình nhất và em đã nghĩ anh là một nửa hoàn hảo của mình khi gặp anh. Nhưng có thể anh lại không nghĩ vậy nên anh buông tay sớm như thế.

Có lẽ bây giờ anh cũng đã có bạn gái mới. Một người ở cùng thành phố và rất gần anh, chẳng như em đây cách xa anh cả ngàn cây số. Em thật ngốc khi giờ đây vẫn còn nhớ đến anh – một người mà chắc cả đời này sẽ không gặp lại.

Khoảng cách xa mà lòng người cũng xa quá. Nếu khi trước em níu kéo lúc anh nói chia tay thì anh có buông tay em không?

Đánh giá bài viết