Home / Blog / Cuộc sống là bao đâu mà phải hững hờ

Cuộc sống là bao đâu mà phải hững hờ

Tuổi thanh xuân của ta chẳng đủ dài để bỏ lỡ những cơ hội đâu bạn nhé. Thế nhưng cũng đừng vội vã để nắm tay một người nào đó. Hạnh phúc không phải là những nụ cười trong phút chốc mà là sự bình yên trong từng khoảnh khắc cuộc đời.

cuoc-doi-co-la-bao-ma-phai-hung-ho

Cuộc sống có là bao mà phải hững hờ, tuổi trẻ được bao nhiêu mà không sống hết mình đi.

Cuộc sống này ngắn lắm các bạn ạ!

Cớ vì sao mà không sống cho bản thân, cho cuộc đời, sống cho nhiệt thành với tuổi trẻ. Không thích thì cứ bỏ đi, ghét người ta thì đừng để ý. Đời người ngắn thế đấy, lấy đâu ra thời gian cho bạn do dự ngập ngừng.

Tuổi trẻ, hãy sống hết mình, đừng than vãn những điều vướng mắc. Vì cuộc sống mà, làm sao mãi suôn sẻ được. Còn trẻ, còn tự do, cuộc đời vẫn cứ vui như thế, cớ sao bạn phải thở than. Còn trẻ, còn khỏe, hãy thỏa niềm đam mê, làm những thứ mình thích. Vui ta đi chơi hò hẹn cùng bạn bè, lúc buồn thì lắng mình với cafe, với nhạc Trịnh, với những niềm vui tự ta biết.

Tuổi trẻ, cũng đừng nên ép buộc bản thân. Hãy sống chứ đừng tồn tại bạn nhé, cuộc sống ấy là của bạn, đừng theo người nọ người kia, cũng đừng vì ai mà thực hiện nốt ước mơ của họ. Bạn cũng có ước mơ của riêng mình cơ mà, hãy thực hiện nó đi thôi.

Tuổi trẻ, hãy cứ yêu đương nồng nhiệt đi nhé. Thanh xuân ấy, ngắn lắm mà, thời gian lại trôi rất nhanh ta chẳng thể níu giữ, hãy cứ nói yêu nhau để không hoài phí những tháng ngày này bạn ạ.

Lúc yêu, hãy yêu như chưa từng biết tan hợp, chỉ có hiện tại mới là điều đáng quan tâm. Tuổi thanh xuân của ta chẳng đủ dài để bỏ lỡ những cơ hội đâu bạn nhé. Thế nhưng cũng đừng vội vã để nắm tay một người nào đó. Hạnh phúc không phải là những nụ cười trong phút chốc mà là sự bình yên trong từng khoảnh khắc cuộc đời.

Tuổi trẻ, sống nhiệt thành, nhưng cũng đừng lười nhác. Có lẽ, việc nói thì dễ, làm thì rất khó. Nhưng xin hãy nhớ, tương lai sướng hay khổ, phụ thuộc vào bạn ngày hôm nay. Vậy nên, đừng để sự lười nhác ngăn cản con đường tới thành công của bạn.

Tuổi thanh xuân mỗi người chỉ có một, chỉ có thể trải qua và không thể níu lại. Vì vậy, hãy sống, hãy cháy, hãy hết mình với thanh xuân. Để sau này, khi nhìn lại, ta sẽ nở nụ cười giòn tan vì đã trải qua tuổi thanh xuân tuyệt vời, không còn gì để nuối tiếc!

Đánh giá bài viết