Home / Blog / Link 22 phút Cậu Bé Bay Lắc (Vô dụng) và Bùi Thị Xuân (Xuân pi’s)

Link 22 phút Cậu Bé Bay Lắc (Vô dụng) và Bùi Thị Xuân (Xuân pi’s)

Link 22 phút 30 giây của cặp đôi Cậu Bé Bay Lắc (Vô dụng) và Bùi Thị Xuân (Xuân pi’s) đang học cấp 3, Hòa Bình đang gây sốt Facebook. Nhiều Fanpage nổi tiếng đăng loạt status câu view kiểu: “Link 22p, sau một đêm trở thành người tối cổ”. Nhiều cụm từ khóa rất Hot như Bùi Thị Xuân 22 phút hay Cậu Bé Bay Lắc 22p xuất hiện dày đặc. Link 22 phút là gì trở thành câu hỏi được nhiều người săn đón.
Link 22 phút
Từ khóa “Link 22 phút của cặp đôi Hòa Bình”, hay “Link 22p thanh niên xăm trổ” trở nên hot trên Google lẫn Facebook. Vậy sự việc Link 22p là gì và thông điệp gửi tới các bạn trẻ như thế nào? Nhiều người cứ xin link 22 phút mà chẳng biết lý do vì sao.

Sáng ngày 13/12/2018, nhiều Fanpage đồng loạt đăng thông tin về sự cố lộ link 22 phút của cặp đôi Hòa Bình. Kiểu Newsfeed tràn ngập “clip 22 phút” sáng ngủ dậy thành người tối cổ… Chính điều này đã khiến cộng đồng Facebook tò mò.

    =>> Bạn muốn xem: Link clip 3 phút của cặp đôi Lào Cai

Cụ thể, video 22 phút mà dân mạng nói đến là của cặp đôi Hòa Bình với tên Facebook của bạn nam là Cậu Bé Bay Lắc (Vô dụng) và của bạn gái là Bùi Thị Xuân (Xuân pi’s). Hai bạn này đang học cấp 3, Trường THPT Đoàn Kết, Hương Tân Lạc, Hòa Bình.

Link 22p như đúng tên gọi của nó là video kéo dài 22 phút 30 giây, quay lại cảnh thân mật của đôi nam nữ. Bạn trai tên là Đ.T thuộc dân bay lắc, người đầy xăm trổ, còn bạn gái Bùi Thị Xuân thì nhìn e thẹn, ngại ngùng. Cả hai chủ động ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ. Theo cư dân mạng, cặp đôi Hòa Bình quen nhau một thời gian ngắn, rồi quyết định vượt làn răn đỏ. Sau khi chia tay thì clip 22 phút bị phát tán.

Theo đánh giá của Yeutrithuc.com thì bạn đừng nên xin link 22 phút làm gì cho mệt, bởi thực sự thì hình ảnh rất kém chuyên nghiệp. Chưa kể, nhân vật chính khiến “khán giả” tụt hứng ngay những giây đầu tiên. Chàng trai thì xăm trổ, nhìn què quặt, gầy gò, còn bạn nữ thì ôi thôi phải nói là mất cả cảm hứng luôn. Cái khiến link 22 phút 30 giây tạo được hiệu ứng trên Facebook chính là sự tò mò. Người ta hả hê khi chứng kiến cảnh quay nhạy cảm của ai đó bị vô tình phát tán, chứ chẳng hề quan tâm tới “chất lượng” của nó.

Đừng xin link 22 phút mất công nhé, bởi như đã nói ở trên: “Nó không xứng”. Chưa kể, nhân vật chính là phía bị hại, họ còn đang học cấp 3 nên có thể ảnh hưởng tới tâm lý. Ai chẳng có lúc sai lầm, và cái sai lớn nhất là kẻ đã phát tán những hình ảnh nhạy cảm đó. Luật Việt Nam nghiêm cấm việc share các clip riêng tư, xâm hại nhân phẩm của người khác, thậm chí có thể phải đi tù như chơi. Hy vọng mọi người đã biết Link 22 phút là gì để không trở thành người tối cổ, nhưng đừng ham hố quá ngheng!

 

5 (100%) 1 vote