Home / Blog / Những tính cách mà người phụ nữ nên tránh

Những tính cách mà người phụ nữ nên tránh

Không chỉ đàn ông mà phải nói là toàn thể mọi người đều ghét người phụ nữ có những tích cách này. Đây toàn là những câu trả lời thành thật của người đàn ông khi được hỏi điều gì làm bạn ghét nhất khi tiếp xúc với một người phụ nữ.

thoi-xau-cua-phu-nu

1. Tọc mạch

Đàn ông không hề thích một người phụ nữ lúc nào cũng tọc mạch, cái gì cũng hỏi, cái gì cũng tò mò. Ngay cả khi có một cuộc điện thoại, người phụ nữ này cũng phải dò xét cho kỹ đó là ai. Gặp trường hợp, nếu người yêu không trả lời thì họ áp đặt, suy diễn ra đủ thứ chuyện khiến sự việc từ nhỏ xé ra to gây phiền não cho mối quan hệ.

2. Khó chịu nhưng luôn ra vẻ dễ ưa

Trong một lần đi chơi, chàng hỏi: “Hôm nay, em muốn đi ăn gì?”. Nàng liền trả lời: “Sao cũng được anh ạ!”. Nghe thì như vậy đấy nhưng đến khi chở tới chỗ ăn thì nàng liền đổi ý răm rắp. “Ăn phở nha em”. “Thôi nóng lắm anh”. “Ăn bánh xèo được không?”. “Nhiều dầu mỡ lắm”. “Hay là đi ăn chè”. “Ngọt quá! Mặt em nổi mụn”. Nghe xong là thấy nản và muốn đi về. Muốn ăn gì thì cứ nói đại, chứ mà để đàn ông đoán mò và bạn thì từ chối như thế thì chàng sớm muộn gì cũng đưa bạn vào danh sách bị ghét mà thôi.

3. Nói quá nhiều

Con gái nói nhiều thì cũng có thể chấp nhận, nhưng đó là chuyện ở hội chị em. Còn riêng đàn ông thì không thích điều đó lắm. Nói một ngày còn có thể chấp nhận. Nói ngày hai cũng tạm được. Nhưng nói hàng ngày và kiểu nói lấn át luôn cả đàn ông thì quả đúng thật là một nỗi ám ảnh trong tình yêu. Từ giờ, ai nói nhiều thì mình nên tập lắng nghe. Lắng nghe rất thú vị vì không chỉ giúp mình tăng được tính kiên nhẫn mà còn biết được rất nhiều thứ từ người đàn ông mình yêu thương.

4. Không hài lòng là “cấm vận”

Những người phụ nữ bỏ qua cảm xúc của đàn ông thường đem lại bế tắc và sự chán nản cho anh ấy. Đặc biệt, cứ mỗi khi không hài lòng là cấm chồng đi chơi, gặp gỡ bạn bè, điều này chẳng giải quyết được bất cứ thứ gì mà còn khiến hai bạn trở nên xa cách hơn. Bộ bạn nghĩ cứ “cấm” là anh ấy sẽ không làm sao. Lầm to đấy! Con người càng cấm thì càng làm. Chính vì vậy, thay vì cấm, tại sao bạn không tìm ra một biện pháp hay ho hơn.

5. Muốn đàn ông thay đổi nhưng đến khi thay đổi rồi, phụ nữ lại thiếu tôn trọng

Thực tế, hiện tượng này có xảy ra. Chẳng hạn, ngày trước, anh người yêu này tham gia vào ban nhạc còn nửa kia thì không thích điều đó. Sau khi cô nói với anh xong thì anh ấy dẹp luôn ước mơ ca hát của mình. Một thời gian sau, chính người vợ lại phàn nàn tại sao người chồng cứ mãi ở nhà mà không chịu ca hát như thời gian trước. Coi có tức cười không? Hỏi sao mà đàn ông không ghét vì nếu họ thay đổi như thế là họ thương lắm rồi nên phụ nữ phải tôn trọng.

6. Suốt ngày so sánh

“Ôi! Anh làm sao mà giống với anh này”. Hoặc khi đi coi phim, kiểu người này luôn mộng tưởng bạn đời mình sẽ giống như nhân vật trong đó. Đời thật thì không như là mơ phải không bạn? Ai cũng biết như vậy thì thôi đừng so sánh. Cô nàng này không được các anh chàng thích đâu. Có khi họ còn “chạy mất dép” vì quá kinh hãi. Yêu cầu cao quá đâm ra làm khổ các anh nên các anh cũng không muốn ở gần.

Đừng có sai lầm biến mình thành những người phụ nữ như thế bạn nha. Hẳn đây sẽ là một điều rất kinh khủng. Cái nào mà chưa hay thì mình sửa, cái nào mà tốt tốt thì mình trao dồi nhiều vô. Nhưng mà nên nhớ, làm gì thì làm, phụ nữ mình phải độc lập, tự tin và không dựa dẫm vào đàn ông để luôn được các anh tôn trọng và yêu thương nha.

Đánh giá bài viết