Home / Blog / Quên em đi! Người con gái dối lừa anh…

Quên em đi! Người con gái dối lừa anh…

Em cũng đã rời xa anh. Cũng đã làm anh tổn thương. Cũng đã gieo bao nhiêu sự đau khổ cho anh. Cũng đã lừa dối anh nhiều chuyện. Cũng đã bỏ anh ở lại mà đi tiếp….chỉ một mình.

Em đã từng chỉ có mình anh.
Đã từng yêu thương anh hơn tất cả.
Đã từng hy sinh hết mọi thứ vì anh.
Đã từng nguyện suốt cuộc đời này sẽ mãi bên anh.
Nhưng bây giờ…
Em cũng đã rời xa anh.
Cũng đã làm anh tổn thương.
Cũng đã gieo bao nhiêu sự đau khổ cho anh.
Cũng đã lừa dối anh nhiều chuyện.
Cũng đã bỏ anh ở lại mà đi tiếp….chỉ một mình.

quen-em-di-nguoi-con-gai-doi-lua-anh

Em xin anh, xin anh đừng hận em, xin anh! Một ngày nào đó anh sẽ hiểu cho em….

Em yêu anh! Nhưng để bên anh suốt đời, để mang cho anh hạnh phúc trọn vẹn. Em không làm được.

Mai sau này em mong anh sẽ thật bình yên, trên con đường không có em, trên con đường mà anh sẽ cùng bước đi chung với một người khác không phải em. Hãy quên em đi, anh sẽ thấy nhẹ nhõm và sống tốt hơn, quên đi em anh sẽ không còn vướng bận điều gì nữa…

Người em đã yêu thương hơn tất cả, anh hãy sống thật tốt được không?
Hãy thôi nghĩ về em, thôi nghĩ về đứa ích kỷ này, em chỉ biết nghĩ cho em mà không nghĩ đến anh và bỏ anh lại……

Anh đã nói nếu em lừa dối anh thêm lần nào nữa kể cả tình bạn chúng ta cũng không còn, giờ mình đã là những người dưng rồi anh nhỉ? Sẽ không còn những lần gặp nhau, sẽ không còn nụ cười ngọt ngào…..sẽ không còn gì nữa.

Anh sẽ quên được em chứ, sẽ quên người con gái đã mang biết bao dối lừa đến bên anh. Chẳng có gì là khó khăn để quên đi một người như vậy đúng không anh? Sẽ nhanh thôi. Ngày còn yêu, chúng ta đã khiến cho rất nhiều người phải trầm trồ ganh tị, còn bây giờ chẳng còn là gì của nhau nữa, em không đủ can đảm để nói với mọi người rằng chúng ta đã đường ai nấy đi. Những người yêu thương em và yêu thương anh họ sẽ như thế nào khi biết chuyện này. Em không dám…

Chuyện tình 5 năm của mình thật đẹp phải không anh, những hồn nhiên những vui đùa tuổi trẻ mình đã được bên nhau, cùng nhau chia sẽ tất cả những thứ, em có anh và anh có em, những điều đó bây giờ sao xa xôi quá, em chẳng với tới nữa rồi.

Hãy thôi nghĩ về em và tìm người con gái khác mang cho anh được hạnh phúc trọn vẹn, và cùng anh bước suốt cuộc đời nhé anh!
Ta sẽ sớm quên nhau thôi./….

Đánh giá bài viết