Home / Gia đình / Ngọc Nhũ Khang có tốt không? Các thành phần đáng chú ý

Ngọc Nhũ Khang có tốt không? Các thành phần đáng chú ý

Bàn về thành phần của một trong số hiếm các sản phẩm nở ngực theo Đông y mang tên Ngọc Nhũ Khang, rất nhiều người lên tiếng thắc mắc về thông tin mà đơn vị nghiên cứu cung cấp như sau:

  • Thành phần viên uống nở ngực, cân bằng nội tiết: Sâm tố nữ, Collagen cá biển, Vitamin E thiên nhiên, Tinh chất mầm đậu nành, Sữa ong chúa… và bài thuốc bí truyền Hoàng Cung (Ngọc Nhũ Mỹ Tiên Thang).
  • Thành phần kem massage thảo dược săn chắc ngực, sáng da đẹp nhũ hoa: Tỳ giải, Đương uy, Ích mẫu, Tất bạt, nhân sâm… và một số thảo dược bí truyền.

Ngọc Nhũ Khang

Như vậy, trong công thức thành phần được công bố, rất nhiều người chú ý và đặt câu hỏi về “bài thuốc bí truyền Hoàng Cung” mang tên Ngọc Nhũ Mỹ Tiên Thang. Đây là bài thuốc gì? Có nguồn gốc ra sao? Đóng vai trò như thế nào trong tổng thể bộ sản phẩm Ngọc Nhũ Khang?

Thành phần đáng chú ý của bộ sản phẩm Ngọc Nhũ Khang

Để giải thích rõ hơn về thành phần bộ sản phẩm, đại diện phía đơn vị nghiên cứu (Trung tâm Nghiên cứu Nội tiết chuyển hóa Việt Nam) – ông Quách Bình có chia sẻ:

Ngọc Nhũ Mỹ Tiên Thang gốc tích đã có từ vài thế kỷ trước, chính xác là thế kỷ XVI, nhưng bị thất lạc trong một thời gian rất dài. Bài thuốc ấy là công thức độc thuốc Nam, được một Ngự y giỏi trong cung Vua thời bấy giờ kê ra để phục vụ nhu cầu làm đẹp cho vùng ngực của những Phi tần, ái thiếp, cung nữ của Hoàng đế, cụ thể là làm cho bầu ngực nở nang, nhằm hấp dẫn nhà Vua.

Bài thuốc đó rất là hiệu quả nhưng đáng tiếc trong thời gian dài không được ai tiếp tục nghiên cứu hay mở rộng ra cho nhiều người dùng. Công thức ấy nằm im trong sách ghi chép rất lâu không ai động đến. Phải đến gần chục năm về trước thì bà PGs. Ts. Phùng Quỳnh Mai mới phát hiện ra trong sách cổ của dòng họ, rồi mới mang tới Trung tâm để tiếp tục nghiên cứu thêm.

Qua đánh giá sơ bộ thì chúng tôi thấy bài thuốc Ngọc Nhũ Mỹ Tiên Thang quả là bài thuốc tốt, nhưng áp dụng cho cơ địa phụ nữ hiện đại thời nay thì vẫn còn một số bất cập. Thế nên chúng tôi quyết định thay đổi, gia giảm thành phần cho phù hợp và mang lại hiệu quả cao hơn, ví dụ như loại đi một vài thành phần cổ ít tác dụng, bổ sung thêm những tinh chất, hoạt chất mới như là Sâm tố nữ, Collagen cá biển, Vitamin E thiên nhiên, Tinh chất mầm đậu nành, Sữa ong chúa… Thế nên thành phần Ngọc Nhũ Khang mới được ghi lại là Bài thuốc Ngọc Nhũ Mỹ Tiên Thang kết hợp với các thành phần còn lại”.

Theo những chia sẻ đó, chúng ta thấy rõ rằng Ngọc Nhũ Khang có thành phần chủ đạo chính là bài thuốc cổ phương Ngọc Nhũ Mỹ Tiên Thang, rất độc đáo và đáng chú ý.

Sử dụng Ngọc Nhũ Khang có an toàn không?

Ngọc Nhũ Khang là bộ sản phẩm nở ngực, săn chắc ngực, cân bằng nội tiết có thành phần cốt lõi là bài thuốc Đông y nên ngay từ khi tìm hiểu đã được nhiều khách hàng tin tưởng. Với lời cam kết từ đơn vị nghiên cứu đây là một sản phẩm an toàn, không tác dụng phụ, lành tính với mọi đối tượng sử dụng được quy định, người dùng có thể yên tâm khi quyết định sử dụng Ngọc Nhũ Khang.

Một vài tiêu chí đánh giá sản phẩm an toàn cho bộ sản phẩm Ngọc Nhũ Khang được Trung tâm Nghiên cứu Nội tiết chuyển hóa Việt Nam công bố:

  • Thành phần thảo dược tự nhiên, có nguồn gốc rõ ràng, truy xuất nguồn gốc công khai
  • Công thức được nghiên cứu cẩn trọng, kết hợp dược tính, dược lực đúng và đủ, không dư thừa gây tác dụng phụ
  • Cam kết Không chứa các thành phần tân dược phụ trợ, không sử dụng chất cấm hay thành phần có nguồn gốc không rõ ràng
  • Quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo vệ sinh, có kiểm duyệt chất lượng
  • Bảo quản và vận chuyển đúng quy định

Nguồn: http://thaythuoctuvan.net/thanh-phan-dang-chu-y-cua-ngoc-nhu-khang-va-muc-toan-khi-su-dung.html

Đánh giá bài viết