Home / Truyện online / Gửi người đàn ông của cuộc đời em

Gửi người đàn ông của cuộc đời em

Yêu anh, em chấp nhận tất cả, bất chấp tất cả cho tình yêu của đôi ta dù có khó khăn đến đâu.

Anh thân mến!

Đã 3 tháng chúng mình yêu nhau rồi đấy anh ạ. 3 tháng qua là khoảng thời gian đủ để em hiểu và cảm nhận được tình cảm của anh dành cho em.

Tình yêu của anh không giống như trong phim Hàn Quốc, không như trong truyện ngôn tình nhưng từ sâu trong lòng em cảm nhận được tình cảm chân thành của anh dành cho em, em cảm nhận được sự ấm áp mỗi khi ở bên anh. Tình yêu đó không mãnh liệt như ngọn lửa bùng cháy, không ồn ào như sóng vỗ ngoài biển khơi mà có bình yên, giản dị và hạnh phúc lắm anh ạ.

gui-nguoi-dan-ong-cua-cuoc-doi-em

Mỗi lúc xa anh em càng thấy nhớ anh nhiều lắm (Ảnh minh họa)

Từ ngày quen và yêu anh, em học được rất nhiều điều trong cuộc sống cũng như trong tình yêu. Tình cảm đôi ta cứ lớn dần theo ngày tháng. Mỗi lúc xa anh em càng thấy nhớ anh nhiều lắm người đàn ông của cuộc đời e ạ. Nỗi nhớ đó da diết, khó diễn tả lắm.

Em cảm nhận được tình yêu đôi mình có sự cảm thông, có sự sẻ chia. Tình yêu cứ thế đong đầy từng ngày. Chỉ cần ta dành cho nhau những tình cảm chân thành dù có bao khó khăn, thử thách ta cùng nhau vượt qua anh nhé.

Cái duyên đã đưa ta đến với nhau. Quãng đường phía trước còn rất dài, mình cùng nhau trân trọng những phút giây khi ta ở bên nhau anh nhé. Những ngày giáng sinh, valentine,… dù ta không được đi chơi với nhau như những đôi khác… nhưng không sao đâu anh ạ, vì đôi ta sẽ cùng nắm tay nhau, cùng nhau đi hết cuộc đời.

Em không cần những món quà, không cần những thứ xa hoa, đối với em, tình yêu mà anh dành cho em mới là điều quan trọng. Chỉ thế thôi cũng khiến em rất hạnh phúc.

3 tháng là khoảng thời gian không nhiều nhưng em đã phần nào hiểu hơn về con người của anh. Em luôn tin tưởng anh, hứa sẽ cũng anh đi hết cuộc đời.

Yêu anh, em chấp nhận tất cả, bất chấp tất cả cho tình yêu của đôi ta dù có khó khăn đến đâu em cũng sẽ không buông tay đâu. Đoạn đường phía trước ta sẽ mãi có nhau, ta sẽmãi cùng nhau đi trên con đường, nắm chặt tay nhau anh nhé.

Chúng mình sẽ giữ chặt tay nhau đi qua mọi tháng ngày. Dù có mưa giông bão tố thì ta vẫn thuộc về nhau, con tim luôn hướng về nhau. Hứa với em anh nhé.

Em biết 5 năm là một khoảng thời dài, anh cũng đã đến tuổi lấy vợ. Sau 5 năm, em sẽ đủ tự tin để làm một người con dâu thảo, là một người em dâu ngoan, là người vợ đảm đang…

Phía trước tương lai còn dài, dù chúng ta có ít thời gian ở bên nhau nhưng hãy đặt niềm tin, sự cảm thông, sự sẻ chia, lòng yêu thương và trái tim về nhau anh nhé.

Yêu anh nhiều lắm!

Hôn anh…